แบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูก

หาร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูก เปลี่ยนแบตนอกสถานที่ ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล รวดเร็ว รัปประกันสินค้า หมดปัญหา แบตเสื่อม แบตเสีย นึกถึง มิตรภาพแบตเตอรี่

ติดต่อมิตรภาพแบตเตอรี่

HOT LINE
095-807-3773

คลิ๊กเบอร์โทร เพื่อรับบริการได้เลย..ค่ะ

แนะนำมิตรภาพแบตเตอรี่

 • มิตรภาพแบตเตอรี่

  มิตรภาพแบตเตอรี่ แบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูก

  จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูก ให้คำปรึกษา ตรวจเช็ค แบตเตอรี่รถยนต์

 • มิตรภาพแบตเตอรี่ ส่งแบตเตอรี่ถึงบ้าน

  จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูก ให้คำปรึกษา ตรวจเช็ค แบตเตอรี่รถยนต์

ของติดรถ 15 อย่างที่ควรมีเอาไว้ในรถของคุณ

ของติดรถ 15 อย่างที่ควรมีเอาไว้ในรถของคุณ มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์
   วันนี้ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ มาแนะนำเกี่ยวกับ ของติดรถ 16 อย่างที่ควรมีติดไว้ในรถคุณ ในทุกสถานการ์ รับรองว่า วันนึงของพวกนี้ต้องช่วยคุณชีวิตคุณได้อย่างแน่นอน

ในยุคปัจจุบันรถยนต์ถือเป็นปัจจัยหลักอีกปัจจัยของมนุษย์อย่างเราๆเลยก็ว่าได้ และดูเหมือนว่าชีวิตคนเราในปัจจุบันจะต้องใช้เวลาอยู่กับรถ ขับรถอยู่บนท้องถนนนานกว่าสมัยก่อน บางวันอาจจะต้องอยู่ในรถถึง 2-3 ชั่วโมงเลยก็ได้ และอย่าลืมนะครับว่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะรถเก่า รถใหม่ . . . ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ใช้เวลาอยู่บนท้องถนน หรือ อยู่ในรถสุดที่รักของคุณ วันละหลายชั่วโมงหละก็ โอกาสเกิดความเสี่ยงก็ยิ่งเพิ่มเป็นเงาตามตัว . . . เหตุการณ์ไม่คาดฝันบนท้องถนนก็มีได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่ รถเสีย แบตหมด ปวดท้อง ไม่สบายกระทันหัน หิวข้าว ยางแตก ฯลฯ สารพัด สารพัน ปัญหาเลยแหละ

วันนี้ทางเว็ปไซต์ MPbatterydelivery จึงอยากจะมาแนะนำ ของติดรถ ที่ช่วยลดปัญหาชีวิตบนท้องถนนคุณได้อีกเยอะ หากเกิดปัญหาสุดวิสัยต่างๆ จะเป็นอะไร มาดูกันเลยครับ

ของติดรถ 15 อย่างที่ควรมีติดรถ

1. ที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือ และ Power Bank


ชาร์จโทรศัพท์มือถือให้เต็มก่อนออกจากบ้าน และติดที่ชาร์จไปด้วย (จะให้ดีก็ POWER BANK อีกอันไปเลย) เพื่อให้แบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือเต็มอยู่เสมอ เมื่อออกจากบ้าน โทรศัพท์มือถือ ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างยิ่งทั้งในกรณีของการทำงานและกรณีรถเกิดปัญหาขัดท้อง โดยเฉพาะคุณสุภาพสตรีแล้วหละก็ หากมีที่ชาร์จโทรศัพท์ติดประจำรถเอาไว้เลยก็จะดีมาก มีชื่อและเบอร์โทรศัพท์ของช่างซ่อมรถยนต์และผู้ที่เราสามารถขอความช่วยเหลือได้อยู่ในมือถือ และ แยกจดไว้ต่างหากเก็บไว้ในช่องเก็บของด้านหน้า

2. สายจั้มแบตเตอรี่รถยนต์


สายจั้มแบตเตอรี่ หรือ สายต่อพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ ในวันที่ต้องทำงานทั้งวัน แสนจะเหน็ดเหนื่อย แต่เมื่อมาถึงรถแล้วสตาร์ทรถกลับพบว่าไม่สามารถติดเครื่องได้ ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่มักจะเป็นเพราะแบตเตอรี่หมด อาจจะเกิดมาจากลืมปิดไฟหน้ารถ หน้าอะไรก็ตามที่ใช้ไฟฟ้าในรถของเรา เราสามารถหยิบสายต่อพ่วง และขอพ่วงแบตเตอรี่กับรถที่ผ่านมาได้ไม่ยาก ซึ่งในบางทีเราอาจจะได้เป็นคนช่วยเหลือรถคันอื่น โดยไปจั้มแบตให้เขาก็เป็นได้นะ

3. ไฟฉาย


ไฟฉายนับว่าเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลากลางคืน ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนยางอะไหล่ พ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ การค้นหาเบอร์โทรศัพท์หรือเบอร์ประกันในเวลากลางคืน สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ต้องการไฟฉายทั้งสิ้น ยิ่งหากมีไฟฉายแบบชาร์จแบตเตอรี่ในตัวได้ หรือมีไฟสปอร์ตไลท์แบบสายคาดศีรษะได้ยิ่งดี เพื่อสะดวกต่อการใช้งาน

4. กรวยขวางถนนหรือสัญญาณสะท้อนแสง


ในขณะที่จอดรถเสียไว้ข้างถนน เราไม่สามารถทำอะไรได้มากทั้งยังเป็นอันตราย อาจมีรถอีกคันหนึ่งที่ไม่ดูตาม้าตาเรือวิ่งเข้ามาชนได้ง่าย ๆ ยิ่งถ้าเป็นเวลากลางคืนด้วยแล้วไม่มีใครคาดคิดว่าจะมีรถจอดทิ้งไว้ในที่ ๆ ไม่สมควรจอด เหมือนที่เราเห็นในคลิปวีดีโอต่าง ๆ ดังนั้นหากเรามีกรวยสะท้อนแสง หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่พอจะทำให้มองเห็น และสามารถสะท้อนแสงได้ในยามค่ำคืน จะช่วยลดอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้

5. อาหารแห้งติดรถ


อาหารแห้งอย่างพวก มาม่า หรือ ขนมต่างๆ ้เป็นอาหารเพิ่มพลังงานชั้นดี เช่น ของขบเคี้ยวต่าง ๆ เพราะหากเราขับรถไปในสถานที่ไกล ๆ และไม่คุ้นเคย หรือในขณะที่เรารอรถลากมาช่วย หรือรอคนมาซ่อมให้ อาหารแห้งจะช่วยประทังความหิวไปได้ ยิ่งถ้าคนเป็นโรคกระเพาะด้วยแล้ว อาหารแห้งและขนมขบเคี้ยวถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นทีเดียว

6. ผ้าห่ม


ใช่ครับผ้าห่ม ไม่ได้อ่านผิดแน่ๆ ใช้ได้ดีในเวลากลางคืนที่มีอากาศหนาวเย็น หรือใช้รองพื้นในขณะซ่อมรถ หรือในกรณีฉุกเฉินผ้าห่มสามารถใช้แทนหมอนได้ รับรองว่ามีประโยชน์มากแน่ๆ ถ้าเกิดเหตุการณ์ที่คุณอาจจะต้องนอนค้างคืนในรถ หรือ ที่ที่ไม่พึงประสงค์

7. ผ้าเช็ดมือหรือกระดาษทำความสะอาด


ไม่ว่าจะเป็นชนิดน้ำ หรือแห้ง เช่นกระดาษทิชชู ผ้าขี้ริ้ว (แนะนำให้มีไว้ทั้งสองอย่าง) นับว่าเป็นสิ่งสำคัญมากอย่างนึง เอาไว้ทำความสะอาดมือเรา หากเรากินขนม กินนู้น กินนี่ ยิ่งไปกว่านั้นหากเราเรื่องต้องเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง เปลี่ยนยางรถยนต์ ผ้าเช็ดมือพวกนี้แหละ จะทำให้คุณไม่ต้องเอามือสกปรกของคุณไปเช็ดกับเสื้อ หรือ เบาะรถสุดที่รักของคุณ

8. ชุดปฐมพยาบาล


ชุดปฐมพยายามอาจจะฟังดูไกลตัว แต่ในในกรณีบาดเจ็บต้องห้ามเลือด และทำแผล หรือยาทาแก้ฟกซ้ำสำหรับลูกเล็ก ๆ ชุดปฐมพยาบาลเป็นสิ่งที่สำคัญที่ควรมีติดไว้ประจำรถ รวมทั้งยาสำคัญประจำตัวของเราด้วย

9. น้ำดื่มสะอาด


น้ำดื่ม น้ำเปล่า สะอาดๆ จำเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่าง ยิ่งถ้าเป็นประเทศไทยซึ่งมีอากาศร้อน น้ำช่วยดับกระหายได้ แถมยังช่วยให้คุณอารมณ์ดีขึ้นด้วย ในสถานการณ์ที่เจอปัญหาสภาพจราจรติดๆ อย่างในกรุงเทพ **คุณอาจจะเคยได้ยินมาว่า กินน้ำที่ถูกทิ้งไว้ในรถจะส่งผลให้เป็นโรคนู้นนี้ แต่จากการวิจัยล่าสุด การกินน้ำที่ถูกทิ้งในรถเป็นเวลานานๆ ไม่ส่งผลกระทบใดๆต่อสุขภาพครับ**

10. เชือก , โซ่ หรือ สลิง สำหรับลากรถ


หลายครั้งในวันที่ฉุกเฉิน เราพยายามพ่วงแบตเตอรี่ก็แล้ว เติมน้ำมันเครื่องก็แล้วพยายามติดเครื่องแล้วหลายครั้งก็ไม่มีสัญาณว่าจะติด เชือกหรือโซ่ห่วงคล้อง ที่สามารถพ่วงกับรถคันอื่นได้นับว่าเป็นสิ่งจำเป็น

11. พลั่วขุดดินขนาดเล็ก หรือแบบผับได้


ปัญหารถติดหล่ม ตกหลุม อาจจะดูไกลตัว (แต่ถ้าคนเคยเจอจะรู้ดีว่า เป็นปัญหาที่เซ็งสุดๆ) แต่ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่าครับ แบบพับได้หรือแบบพกพา จะช่วยได้ในวันที่รถติดหล่ม ตกหลุม หรือใช้เป็นอาวุธป้องกันตัวได้ในกรณีจำเป็น

12. มีด ค้อน กรรไกร ไขขวง แบบพกพา พร้อมเทปกาว


ในยามรถเสีย บางทีเรา (หรือคนที่ช่วยเรา) ต้องทำการตัดสายไฟ ใช้เทปกาว ยึดสายไฟต่างๆ หรือยึด ไขน้อตนู้นนี่ อุปกรณ์พวกนี้ช่วยชีวิตคนมานักต่อนักแล้ว ในยามฉุกเฉินบนท้องถนน แถมยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์ป้องกันตัวที่ดีอีกด้วยสำหรับคุณผู้หญิง

13. ที่สูบยางรถจักรยานขนาดเล็ก


ในกรณีที่ยางรถแบนและต้องขับรถไปเปลี่ยนยางในระยะทางไกล ที่สูบลมยางจะช่วยพอประทังไปได้บ้าง ดีกว่าปล่อยให้ยางแตก หรือยางแบน เพราะนั่นหมายถึงเราไม่สามารถขยับรถไปไหนได้เลย

14. ยางอะไหล่พร้อมแม่แรง


ในกรณีที่น้ำกลั่นแห้งหรือน้ำมันเครื่องรั่ว เราสามารถเติมเพื่อพอประทังก่อนจะไปถึงอู่ซ่อมรถได้

สิ่งเหล่านี้ผู้เขียนเห็นว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีไว้ประจำในรถ เพื่อว่าเมื่อเกิดกรณีฉุกเฉินใดใดขึ้น เราจะสามารถนำสิ่งเหล่านี้มาใช้ในการช่วยแก้ปัญหาได้ หากผู้อ่านมีความคิดเห็นอะไรเพิ่มเติมมาเขียนแสดงความคิดเห็นได้เลยนะคะ จะได้ช่วยเหลือกันและกันได้ในยามจำเป็น รอบคอบกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ

คอมเมนท์ดีๆจากลูกค้าของเรา..

ลูกค้า แบตเตอรี่รถยนต์ มิตรภาพแบตเตอรี่ลูกค้า แบตตเอรี่รถยนต์ มิตราภาพแบตเตอรี่รถยนต์

หาร้าน แบตเตอรี๋รถยนต์

ราคาน้ำมัน

มิตรภาพแบตเตอรี่ บริการของเรา

 1. จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์
 2. ส่ง - เปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์
 3. ให้คำปรึกษา ตรวจเช็ค

จำหน่ายแบตเตอรี่ battery ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์

จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูก

   ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ จัดจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ในราคาถูก พิเศษ พร้อมบริการต่างๆ  ให้กับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าท่านจะนำไปใช้เองหรือขายต่อ ก็สามารถสร้างกำไรได้ง่ายๆ ซึ่งแบตเตอรี่ทุกลูก เราคัดคุณภาพเกรด A แบตเตอรี่คุณภาพดี มาให้ทุกท่านเสมอ ไม่ว่าจะเป็นประเภท แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดน้ำ ( Lead Acid) , ชนิดแบตเตอรี่รถยนต์กึงแห้งชนิดกึงแห้ง (MAINTENANCE FREE) หรือ  แบตเตอรี่รถยนต์แห้ง หรือ SMF (SEALED MAINTENANCE FREE) 

ส่งฟรี แบตเตอรี่ มิตรภาพแบตเตอรี่

ส่ง-เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ฟรี ถึงที่บ้าน

   มิตรภาพแบตเตอรี่ เรามีบริการ ส่งแบตเตอรี่ฟรี ถึงที่บ้าน คอนโด หน้าร้าน ข้างทาง อาคาร สำนักงาน  มหาลัย หรือทุกที่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ให้กับลูกค้าทุกท่าน ไม่ต้องเสียเวลา ในการหาร้านแบตเตอรี่ให้ยุ่งยาก เรามีช่างผู้ชำนาญงานด้านรถยนต์ จัดการปัญหาให้กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อความสะดวก และรวดเร็ว โดยแบตเตอรี่ทุกลูก มีการตรวจสอบและอัดไฟพร้อมก่อนทุกครั้ง มองหาแบตเตอรี่รถยนต์ นึกถึงมิตรภาพแบตเตอรี่

ปรึกษาแบตเตอรี่รถยนต์ มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์

ให้คำปรึกษาเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์ โดยช่างผู้ชำนาญ

   ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ เป็นผู้ให้บริการ เรื่องแบตเตอรี่รถยนต์และระบบไฟฟ้าในรถยนต์ มานานว่า 20 ปี จึงทำให้มีลูกค้าที่ใช้บริการกับทางร้านเรามีเป็นจำนวนมาก และตลอดระยะเวลา20ปีทางเราเข้าใจถึงปัญหาการใช้รถยนต์ของลูกค้าดี เราให้คำปรึกษา และ อยู่เคียงข้างกับลูกค้าทุกท่านมาตลอด และเราก็จะทำในสิ่งนี้ไปตลอดไป เพราะ เรารักในการบริการเพื่อลูกค้าทุกๆท่าน ในทุกกรณี ที่ท่านมีปัญหา  มิตรภาพแบตเตอรี่ จึงมุ่งมั่นพัฒนา ใมนการบริการในด้านต่างๆให้ดีพร้อมอยู่เสมอมา

เลือกแบตเตอรี่รถยนต์ นึกถึง มิตรภาพแบตเตอรี่

ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ บริการด้วยใจ รวดเร็ว เชื่อมั่นในคุณภาพ

    จากวันที่เริ่มต้น จนถึงวันนี้ ร่วมเกือบ 10 ปี ที่เรา ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ จำหน่ายแบตเตอรี่ ยืนเคียงข้างทุกปัญหา ทุกสถานะการณ์ เป็นที่พึ่งได้จริง ในเวลาที่ท่านเร่งด่วน เราทำทุกวิธีทางเพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่รวดเร็ว และแก้ปัญหาได้ตรงจุด ไม่ว่าจะในหรือนอกสถานที่ ไม่ว่าจะอยู่แถวไหนของกรุงเทพและปริมณฑล เพียงแค่ท่านติดต่อมา เราก็พร้อมที่จะบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน 
   สำหรับผู้ที่เกิดเหตุฉุกเฉินกลางทางในชั่วโมงที่เร่งด่วนจึงจำเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้องได้รับการดูแลแก้ไขอย่างเร่งด่วน จากความ ทุ่มเทและความตั้งใจของเรา ทำให้วันนี้ร้านของเรา ได้รับให้เป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำหลายยี่ห้อ แบตเตอรี่ GS , แบตเตอรี่ 3K, แบตเตอรี่ BOLIDEN, แบตเตอรี่ PANASONIC, แบตเตอรี่ YUASA, แบตเตอรี่ PUMA, แบตเตอรี่ BOSCH โดยมีการจัดจำหน่าย แบตเตอรี่รถยนต์ในราคาปลีก และส่ง โดยมีแบตเตอรี่ที่รองรับรถยนต์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น แบตเตอรี่น้ำกลั่น, แบตเตอรี่แบบกึ่งแห้ง MF (MAINTENANCE FREE), แบตเตอรี่รถยนต์แห้ง SMF (SEALED MAINTENANCE FREE )


ร้านแบตเตอรี่รถยนต์

ทำไมใครๆก็เลือก มิตรภาพแบตเตอรี่ ?

 • เรามีหลายช่องทางในการให้บริการแบตเตอรี่รถยนต์ ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ ในกรุงเทพและปริมณฑล
 • ทุกการติดต่อ เมื่อมีปัญหาแบตเตอรี่รถยนต์ จะได้รับการดำเนินการทันที มีการประสานงานที่ดีเยี่ยม!
 • เรามีช่างผู้ชำนาญงานด้านแบตเตอรี่รถยนต์โดยเฉพาะ ที่พร้อมให้บริการทุกสถานะการณ์
 • มีการเตรียมพร้อมในการรับมือ กับปัญหาแบตเตอรี่ไม่ว่าอาการไหนก็ตาม
 • แบตเตอรี่ทุกลูก ก่อนการส่งมอบ จะมีการตรวจสภาพ บรรจุไฟ เช็คระบบทั้งหมดก่อนนำมอบให้ลูกค้า
 • รวดเร็ว ทันใจ เราให้ความสำคัญกับระยะเวลาที่ลูกค้าต้องเสียไปจากปัญหาแบตเตอรี่รถยนต์ 
 • เรากล้ารับประกันสินค้า ตามนโยบาย การรับประกันสินค้าของยี่ห้อแบตเตอรี่ที่จำหน่าย
 • สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราคือ บริการด้วยใจ เข้าใจทุกสถานะการณ์ของลูกค้าทุกท่าน 

bosch-bat131

เลือกแบตตามรุ่นรถยนต์ที่เราใช้

แบตเตอรี่รถยนต์ ยี่ห้อไหนดี หาร้าน แบตเตอรี่รถยนต์ 
เลือกให้ตรงกับยี่ห้อและรุ่นของรถคุณ. 
หากไม่แน่ใจ สอบถาม ช่างผู้ชำนาญการในเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์ ของเรา ได้ที่

โทร. 02-931-1284 


audi มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ benz มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ bmw มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ chev มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ citroen มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ ford มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ honda มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ hyndai มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ isuzu มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ mazda มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ mini มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ mitsu มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ nissan มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ peugeot มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ proton มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ subaru มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ suzuki มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ toyota มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ volkswagen มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ volvo มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์

จะเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่
 หาร้าน แบตเตอรี่รถยนต์ นึกถึงร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ 
โทร086-303-4343,02-931-1284

ทางร้านยังมีบริการจัดจำหน่ายแบตเตอรี่ เรือเดินสมุทร แบตเตอรี่ห้องปั่นไฟอาคารสูง (Generator)

แบตเตอรี่ไฟร์ปั๊ม ขนาด 100 – 200 แอมป์ พร้อมส่งและติดตั้งให้ถึงที่ในราคาถูก

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ครั้งต่อไปนึกถึงเราแบตเตอรี่มิตรภาพ เท่านั้น.

การเลือก แบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อไหนดี

วิธีการเลือกแบตเตอรี่รถยนต์ให้เหมาะกับรถคุณ

1. เลือกแบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อที่เชื่อถือได้

เลือกแบตเตอรี่โดยดูจากยี่ห้อที่เชื่อถือได้เท่านั้น โดยในเมืองไทยยี่ห้อที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้ใช้ที่สุดมีอยู่ 8 แบรนด์ด้วยกัน : GS Battery, 3K Battery, FB Battery, Boliden, Panasonic Battery, Yuasa Battery, Puma Battery และ Bosch


2. ขนาดของแอมแปร์

ดูขนาด แอมแปร์ ของแบตเตอรี่ให้เหมาะกับประเภทรถของคุณ ให้พอดีหรือมากกว่าแบตเตอรี่ที่ติดมากับรถ (ดูขนาดของแบตให้ใส่ได้ด้วยนะครับ) เช่น;

รถเก๋งธรรมดา ญีปุ่น เครื่อง 1300 CC เลือกใช้แบตเตอรี่รถยนต์ ขนาด 45 – 60 แอมป์
รถเก๋งธรรมดา ญีปุ่น เครื่อง 1600 CC เลือกใช้แบตเตอรี่รถยนต์ ขนาด 45 – 60 แอมป์
รถเก๋งธรรมดา ญีปุ่น เครื่อง 1800 CC เลือกใช้แบตเตอรี่รถยนต์ ขนาด 45 – 60 แอมป์
รถเก๋งธรรมดา ญีปุ่น เครื่อง 2000 CC เลือกใช้แบตเตอรี่รถยนต์ ขนาด 60 – 75 แอมป์
รถเก๋งธรรมดา ญีปุ่น เครื่อง 2200 CC เลือกใช้แบตเตอรี่รถยนต์ ขนาด 60 – 75 แอมป์
รถเก๋งธรรมดา ญีปุ่น เครื่อง 2400 CC เลือกใช้แบตเตอรี่รถยนต์ ขนาด 60 – 75 แอมป์
รถเก๋งธรรมดา ญีปุ่น เครื่อง 3000 CC เลือกใช้แบตเตอรี่รถยนต์ ขนาด 60 – 75 แอมป์

รถกระบะ เครื่อง 2000 - 3000 CC. เลือกใช้แบตเตอรี่รถยนต์ ขนาด 70 – 90 แอมป์

รถเก๋ง ยุโรป เครื่อง 2000 – 3000 CC เลือกใช้แบตเตอรี่รถยนต์ ขนาด 75 แอมป์ ขั้วจม
รถเก๋ง ยุโรป เครื่อง 2800 – 4000 CC เลือกใช้แบตเตอรี่รถยนต์ ขนาด 100 แอมป์ ขั้วจม

*การเลือกแบตเตอรี่รถยนต์ที่มีขนาดแอมแปร์มากกว่าจะมีความทนทานมากกว่าแบตเตอรี่รถยนต์ที่มีขนาดแอมป์น้อยกว่า*

สาระน่ารู้ แบตเตอรี่รถยนต์

ลูกค้า แบตเตอรี่มิตรภาพ
ลูกค้า แบตตเอรี่รถยนต์ มิตราภาพแบตเตอรี่รถยนต์

ราคาแบตเตอรี่ จีเอส GS

ราคาแบตเตอรี่ สามเค 3K

ราคาแบตเตอรี่ บอสช์ BOSCH

ราคาแบตเตอรี่ พูม่า PUMA

ราคาแบตเตอรี่ พานาโซนิค PANA

ราคาแบตเตอรี่ โบลิเด้น BOLIDEN

ราคาแบตเตอรี่ เอฟบี FB BATTERY

ราคาแบตเตอรี่ ยัวซ่า YUASA

สถานะผู้เข้าชมเว็บไซต์

0.png0.png6.png6.png6.png6.png3.png9.png
วันนี้102
เมื่อวานนี้224
อาทิตย์นี้583
เดือนนี้2187
รวม666639

Wednesday, 10 August 2022 08:26